Kin Concept trình diễn BST cộng tác với Dzũng Yoko

Vào ngày 4/11 vừa qua tại Lãnh sự quán Pháp, thương hiệu Kin Concept đã giới thiệu BST cộng tác với art director Dzũng Yoko nhân sự kiện ra mắt tạp chí L’Officiel Việt Nam.

Kết hợp giữa phong cách trẻ trung và hợp xu hướng của Kin Concept với tâm hồn nghệ sĩ mang đậm phong cách cá nhân của Dzũng Yoko, BST mang hơi thở mới lạ cho thời trang Việt Nam. Lấy cảm hứng từ nghệ thuật và hội hoạ của châu Âu, tinh thần lãng mạn ngự trị trong từng mẫu trang phục. thay vì chỉn chu và hoàn hảo, chi tiết đường viền được cắt răng cưa hoặc để tưa sợi tự nhiên. Có thể nhận thấy rõ ràng nhất dấu ấn của Dzũng Yoko qua phác thảo hoa và chiếc chìa khoá đặc trưng trong nét vẽ. Ngoài ra, chi tiết nơ, những bông hoa vải và cài áo hình chú ong là những điểm nhấn thú vị trên trang phục.


Chất liệu sử dụng bao gồm canvas, chiffon, lưới, chiffon và vải kết kim sa trên những kiểu trang phục thông dụng như áo blouse, chân váy, áo khoác, đầm suông nhưng form dáng và chi tiết hiện đại. với những kiểu dáng này, người mặc có thể tự do phối hợp để tạo ra những bộ trang phục cực kì phong cách ở bất kì đâu, từ đường phố cho đến văn phòng, hay thậm chí là những bữa tiệc thân mật với bạn bè.

BST được sản xuất giới hạn và bán tại cửa hàng Kin Concept trong tháng 11.