template_thumb

Chất liệu ren chưa bao giờ nhàm chán

Được yêu thích sau rất nhều mùa thời trang, chất liệu ren vẫn chứng minh được sức hút khó cưỡng lại bất kể thị trường thời trang thế giới hay trong nước.

Có gì trong bảo tàng Met năm nay?

Cùng nhìn ngắm những kiệt tác thời trang được trưng bày trong bảo tàng Met với chủ đề “Manus x Machina: Fashion in an age of Technology.”

Sự kiện Met Gala 2016 được khai mạc cách đây vài ngày thu hút sự chú ý của báo giới và người quan tâm thời trang bởi không chỉ đây là nơi hội tụ của những người nổi tiếng trong những bộ trang phục đẹp mắt mà còn bởi chủ đề về thời trang và công nghệ thu hút. Với chủ đề “Fashion in an age of Technology” tôn vinh thời trang trong thời kì hiện đại khi sử dụng những công nghệ mới do chính con người tạo ra. Trong bảo tàng Met trưng bày những bộ trang phục từ cổ chí kim của nhiều thương hiệu như Christian Dior, Chanel, Alexander McQueen, Prada, Chalayan, Balenciaga, Iris Van Herpen… để thấy được sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật đã tác động mạnh mẽ lên thời trang đến nhường nào.

bởi Kin Concept Team


template_thumb

Thời trang và hãng hàng không riêng

Ý tưởng về hãng hàng không dành riêng cho thời trang ra đời để đáp ứng cho sự lớn mạnh và phát triển của nghành công nghiệp này trong những năm gần đây.