Có gì trong bảo tàng Met năm nay?

Cùng nhìn ngắm những kiệt tác thời trang được trưng bày trong bảo tàng Met với chủ đề “Manus x Machina: Fashion in an age of Technology.”

Sự kiện Met Gala 2016 được khai mạc cách đây vài ngày thu hút sự chú ý của báo giới và người quan tâm thời trang bởi không chỉ đây là nơi hội tụ của những người nổi tiếng trong những bộ trang phục đẹp mắt mà còn bởi chủ đề về thời trang và công nghệ thu hút. Với chủ đề “Fashion in an age of Technology” tôn vinh thời trang trong thời kì hiện đại khi sử dụng những công nghệ mới do chính con người tạo ra. Trong bảo tàng Met trưng bày những bộ trang phục từ cổ chí kim của nhiều thương hiệu như Christian Dior, Chanel, Alexander McQueen, Prada, Chalayan, Balenciaga, Iris Van Herpen… để thấy được sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật đã tác động mạnh mẽ lên thời trang đến nhường nào.

bởi Kin Concept Team

template_thumb

Thời trang và hãng hàng không riêng

Ý tưởng về hãng hàng không dành riêng cho thời trang ra đời để đáp ứng cho sự lớn mạnh và phát triển của nghành công nghiệp này trong những năm gần đây.template_thumb

Giorgio Armani ngưng sử dụng lông thú

Tin vui cho những tín đồ thời trang yêu động vật đó là NTK Italy Giorgio Armani vừa quyết định ngưng sử dụng lông thú cho các thiết kế của mình.
thumb

David Bowie-Viết cho một tượng đài văn hóa

Âm thầm chiến đấu với căn bệnh ung thư gan, và cũng âm thầm ra đi, David Bowie để lại không chỉ sự tiếc nuối đối với một nghệ sĩ tài ba mà còn là di sản văn hóa và thời trang có sức ảnh hưởng.