Giới thiệu

Là thương hiệu thời trang boutique cao cấp tạo nên nhiều phong cách thiết kế khác nhau, Kin Concept mang đến tinh thần thời trang thì không có giới hạn, không phân biệt tuổi tác, vóc dáng, màu da hay giới tính, mỗi một khách hàng của Kin Concept đều xinh đẹp theo đúng cá tính con người họ, bởi họ tự tin, yêu bản thân và yêu cuộc sống. 

 

I AM WHO I AM – một tuyên ngôn được truyền tải thông qua ngôn ngữ thời trang với mong muốn trở thành nguồn cảm hứng cho tất cả mọi khách hàng, hãy tự tin là chính mình.

 

Hơn cả một nhãn hàng thời trang, Kin Concept mang trong mình một văn hoá và phong cách sống tự tin, không sợ thể hiện cá tính của chính mình bởi được là chính mình mới là điều xinh đẹp nhất mà mỗi người có được. Với lối mix & match đầy sáng tạo cho cảm giác mới mẻ, nhiều màu sắc, bất kì ai cũng sẽ tìm được cá tính riêng của chính mình ở Kin Concept.

 

Kin Concept trở thành nhãn thời trang yêu thích của các khách hàng bao gồm nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Hằng, Hiền Hồ, Jun Vũ, Karik, Đức Phúc, Ưng Hoàng Phúc, Chipu, Bích Phương, Ninh Dương Lan Ngọc, Tú Hảo, Khánh Linh, Hari Won, Trấn Thành, Angela Phương Trinh, Hà Lade, Hạ Vi, Chibi Hoàng Yến, Bảo Thy, Đồng Ánh Quỳnh, Trọng Hiếu, Ngô Kiến Huy, Trang Khiếu...

 

 

 

SHOP. KINCONCEPT