Phong cách kiến trúc Brazil đến Việt Nam

Sau những phong cách kiến trúc từ Pháp, Nhật, Singapore, Việt Nam đón chào sự hiện diện của phong cách Brazil của kiến trúc sư Marcio Kogan.

Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển cả về kinh tế lẫn văn hóa nên làn sóng “lifestyle” từ thế giới được đón nhận rất tích cực. Về kiến trúc, các kiến trúc sư trong và ngoài nước đã áp dụng hoặc pha trộn nét đặc trưng từ các trường phái kiến trúc đặc trưng vào không gian sống của người Việt. Tọa lạc tại vị trí không thể hoàn hảo hơn với góc nhìn ra biển, nơi có những hòn sừng sững, dự án Caye Sereno bao gồm 18 căn villa của Jen Capital được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Marcio Kogan.

Kiến trúc sư người Brazil sử dụng hai tone màu chính, cũng là hai chất liệu chủ đạo là nâu gỗ và xám của đá và xi măng. Căn villa có từ 3-6 phòng ngủ, phòng gym, sân tennis, sân golf và hồ bơi, thích hợp cho những kì nghỉ cuối tuần của gia đình. Đặc biệt bên trong villa, những bức tường làm bằng kính có thể di chuyển để nới rộng không gian cũng như tường đá được xắp đặt đẹp mắt.